บทความ

การไลฟ์สตรีมบนโลกออนไลน์กำลังมาแรง แซงหลายโค้งเลยล่ะ แต่รู้ไหมว่า กล้องวงจรปิดก็ใช้ ไลฟ์สตรีมแทนมือถือได้เหมือนกัน

HSM-HOMEKIT4G-LR ชุดกันขโมย ไม่ต้องใช้เน็ตก็ได้ ใส่ซิมก็เวิร์ค จับไวไฟก็ดี แจ้งเตือนผ่านมือถือ

เงินดิจิทัล 10000 ใครมีสิทธิ์ได้บ้าง แอปลงทะเบียนรับสิทธิ์ แอปทางรัฐ

เดี๋ยวนี้เครื่องสแกนคีย์การ์ด สามารถเก็บ report เวลาเข้า-ออกงาน ได้ และยังสามารถแจ้งเตือนผ่านไลน์ได้อีก

ต้องยอมรับเลยว่า ปัญญาประดิษฐ์ (AI) มาแรงมาก ใครๆก็ต้องพูดถึง ว่ามันฉลาดอย่างนั้น อย่างนี้ ตอนนี้ AI ก็ถูกนำไปใช้งานแทบจะทุกอุตสาหกรรม

หากใครคุ้นเคยกับคอมพิวเตอร์ คงจะเคยได้ยินคำว่า ซอฟต์แวร์ กับเฟิร์มแวร์ ว่ามันคืออะไร แล้วของกล้องวงจรปิดล่ะ มันคืออะไร มันเหมือนกันไหม

เราต้องรู้จำนวน วัตต์ ของอุปกรณ์ทั้งหมดที่จะต่อพ่วงกับเครื่องสำรองไฟก่อน ถึงจะรู้ว่าต้องซื้อขนาดเท่าไร

กล้องโรบอทมีหน้าจอ รุ่น HP-31ROBOT20W-S ที่โทรคุยแบบเห็นหน้ากันได้

การเพิ่มกล้องลงเครื่องบันทึก จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

กล้องวงจรปิดแบบ AI ที่เป็นปัญญาประดิษฐ์ สามารแยกแยะ วิเคราะห์ ตรวจจับ นับจำนวน คน รถ ได้

ใครกำลังมองหากล้องวงจรปิดไปติดนอกบ้าน นอกอาคาร อย่าลืมดูเรื่องการกันน้ำด้วยนะ และใช้มาตราฐานกันน้ำอะไร

มันจะดีไหม ถ้าตามพื้นที่สาธารณะ มีปุ่มฉุกเฉินที่เราสามารถวิ่งไปกดขอความช่วยเหลือ หรือแจ้งเหตุได้เลย

มีไมค์ และ ลำโพงในตัว พูดคุยโต้ตอบได้

หมดปัญหา เมื่อมีพัสดุมาส่ง แต่ไม่มีใครอยู่บ้าน พูดคุยผ่านแอปพลิเคชั่นแบบเรียลไทม์ สั่งเปิด-ปิด ประตู ด้วยกริ่งไร้สาย

จะซื้อกล้องวงจรปิดสักตัว มันต้องมีเทคนิคในการเลือกด้วยนะ เราถึงจะได้กล้องที่ตรงตามความต้องการของเรา

กล้องวงจรปิดที่สามารถกล่อมเด็กได้ HP-78ROBOT40L-W มีโหมดเปิดเพลงกล่อมเด็ก หากแม่ๆไม่ว่าง ยุ่งกับการทำงานบ้าน ก็เปิดโหมดนี้กล่อมลูกน้อยได้เลย

กล้องวงจรปิดที่เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่อย่างเราๆ ระบบแจ้งเตือนเมื่อมีเสียงร้องไห้ พูดคุยโต้ตอบผ่านกล้องได้ มีฟังก์ชั่นส์กล่อมเด็ก

Hiview HC-D1CAR20-4G กล้องติดรถยนต์ ถ้าขับออกนอกลู่นอกทาง แจ้งเตือนบนมือถือทันที พูดคุยโต้ตอบผ่านกล้องได้ แจ้งเตือนทันทีเมื่อรถสั่นสะเทือน หรือถูกงัดแงะ

SD CARD ที่จะนำมาใช้กับกล้องวงจรปิด ต้องมีความทนทานพอสมควร เพราะกล้องวงจรปิด ทำงานตลอด 24 ชม. SD CARD แบบ ENDURANCE ถูกออกแบบมาสำหรับกล้องวงจรปิด ที่มีความทนทานกว่า SD CARD แบบอื่น

ติดกล้องวงจรปิด แบบไม่ง้อเน็ตบ้าน ไม่ง้อไวไฟ ไม่ใช้ซิมเน็ต HW-33ROBOT30W กล้องวงจรปิดที่สามารถทำงานได้โดยปล่อยสัญญาณฮอตสปอร์ตเอง

ตัวช่วยป้องกันไฟกระชาก ไฟตก ไฟเกิน

ต้องยอมรับว่า ปัจจุบันกล้องวงจรปิดเป็นเหมือนปัจจัยสำคัญในชีวิตไปแล้ว แต่กล้องวงจรปิดก็มีหลายแบบ หลายรุ่น เหลือเกิน แล้วจะเอาแบบไหนดีล่ะ

ใครกำลังคิดติดตั้งกล้องวงจร คิดไม่ตก ❗❗ วันนี้เราเอามาเทียบให้เห็นกันชัดๆจะได้ Choose

เครื่องสแกนใบหน้าอัจฉริยะ ที่เพิ่มความปลอดภัยขั้นสุด ทันสมัย รองรับสแกนใบหน้าผ่านหน้ากากอนามัย, ผ่านแว่นตา เลนส์ใส

สุดยอดเครื่องบันทึกที่เป็นได้ทั้ง DVR / NVR / XVR

การส่งการแจ้งเตือนการทำงาน รูปภาพพนักงานผ่าน Line โดยใช้เครื่อง HAC-C45000-AI บันทึกการทำงาน เวลาเข้า ออก ของพนักงาน ใช้ได้ทั้งระบบใบหน้า / บัตร / รหัสผ่าน สแกนใบหน้าได้แม่นยำแม่จะสวมใส่ mask

การส่งการแจ้งเตือนการทำงาน รูปภาพพนักงานผ่าน Line โดยใช้เครื่อง HAC-C45000-AI บันทึกการทำงาน เวลาเข้า ออก ของพนักงาน ใช้ได้ทั้งระบบใบหน้า / บัตร / รหัสผ่าน สแกนใบหน้าได้แม่นยำแม่จะสวมใส่ mask

แนะนำสินค้าใหม่ กล้อง IP Camera HP-30B30PEL-M ความละเอียด 3ล้านพิกเซล บันทึกเสียงได้ ดูออนไลน์ได้

วิธีการเช็คประกันสินค้า Hiview ด้วยตัวเองง่ายๆ เพียงแค่มีซีเรียลนัมเบอร์ของสินค้า

วิธีการติดตั้งกล้องวงจรปิด HP-30MPTZ20W AI Human Tracking Mini PT Camera กล้องหมุนจับภาพตามตัวบุคคล 2 ล้านพิกเซล

วิธีการตั้งค่าออนไลน์ผ่านมือถือ ด้วยวิธีการสแกน QR code จากเครื่องบันทึกภาพ 9700 SERIES ด้วยแอพพลิเคชั่น SuperLive plus

วิธีการเชื่อมต่อกล้องวงจรปิด กับระบบอินเตอร์เน็ตให้สามรถดูผ่านมือถือได้ ด้วยระบบ สแกน QRcode Applications : HiviewHD

กล้องตัวเดียวก็ทำงานได้ทันที หรือจะต่อเครื่องบันทึกก็ได้เช่นกัน, สั่งเปิด / ปิด ประตูอัตโนมัติ หรือ ไม้กั้นทางอัตโนมัติได้, สามารถเก็บฐานข้อมูลประวัติ สมาชิก/แบล็คลิสต์ ได้ถึง 5,000 ป้าย, รองรับการบันทึกป้ายทะเบียนคนทั่วไปไม่จำกัด, ระบบ Car Park รองรับความเร็วได้ถึง 70 km./h, ระยะเลนท์ปรับได้ถึง 7-22mm กว้างหรือไกล เลือกได้, มาตรฐานป้องกันน้ำ / แดด IP67, มีช่อง Alarm In / Out ในตัว

อุปกรณ์นี้คือตัว CPE (Customer Premises Equipment) แบบ point to point ในการรับส่งข้อมูลแบบ wireless ของคอมพิวเตอร์ ออกแบบมาให้ใช้ระยะทางได้ถึง 1 กิโลเมตร สามารถนำไปทำเป็นฮอตสปอต Wi-Fi ได้ ซึ่ง1 แม่จะรับได้ 3 ลูก ฝั่งของตัวแม่นั้นจะไว้ที่ NVR ซึ่งอุปกรณ์จะมีทั้งตัวแม่และตัวลูก อุปกรณ์ตัวนึงสามารถเป็นได้ทั้งตัวแม่และตัวลูก ซึ่งเราสามารถตั้งค่าได้

ตอนนี้ทางแอพพลิเคชั่น Hiviewwifi นี้ ได้เปิดให้ทดลองใช้ในส่วนของ Line notify หรือว่าเป็น Push Alarm เหมือนกับว่าจะมีการแจ้งเตือนเมื่อเวลามีคนเคลื่อนไหวแล้วจะมีการแจ้งเตือนส่งเข้ามาในแอพพลิเคชั่นของ Line เรานั่นเอง ในส่วนของการแจ้งเตือนนั้นจะส่งมาให้เป็นรูปแบบของทั้งข้อความแล้วก็รูปภาพ

เซ็นเซอร์ตรวจจับ การเข้า-ออก หรือ เปิด-ปิด สถานที่ต่างๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือต้องการรับรู้ความเคลื่อนไหว เช่น ประตู หน้าต่าง ตู้ ลิ้นชักโต๊ะทำงาน ตู้เซฟ ตู้ยา ตู้เอกสารสำคัญต่าง ฯลฯ ตัวอุปกรณ์จับสัญญาณ WIFI 2.4GHz ทำการแจ้งเตือนอัพเดทสถานะการ เปิด-ปิด ที่ติดตั้ง เช่น ประตู มาบนแอพพลิเคชั่น LINE (ไลน์) โดยจะแสดงชื่ออุปกรณ์ แสดงสถานะการเปิด-ปิด วันที่ เวลา และมีการแสดงพลังงานคงเหลือของแบตเตอรี่ และความแรงของสัญญาณ WIFI

กล้องสปีดโดมแบบ Wi-Fi และ 4G เลนส์คงที่ ควบคุมหมุนซ้ายขวาก้มเงยผ่านแอพพลิเคชั่น ใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น hiviewwifi ดูภาพออนไลน์ผ่านคราวด์ หลอดอินฟราเรดภาพขาวดำ และหลอดแสงขาวทำงานแบบอัตโนมัติ รองรับการหมุนติดตามคน สามารถเปลี่ยนเสียงพูดแจ้งเตือนกรณีมีการตรวจจับได้ผ่านแอพพลิเคชั่น แจ้งเตือนผ่านไลน์

กล้องก็จะจับเลขป้ายทะเบียนได้พอดี ซึ่งมันมีประโยชน์มากๆ ต่อการติดตามตัว และในอีกทางหนึ่ง หากเราต้องการตรวจสอบหาผู้ต้องสงสัยจากคดีใดๆ ก็ตาม ในพื้นที่บริเวณนั้นๆ โดยอาจหาคนร้ายที่มีหมายจับ การติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV แบบจับป้ายทะเบียน ก็ช่วยให้ตามหารถผู้ต้องสงสัยได้ง่ายกว่าเดิม

สังคมทุกวันนี้ เราแทบไว้ใจใครไม่ได้เลย แม้กระทั่งคนใกล้ตัว บางทีคนที่เรารู้จักมานาน ก็อาจกลายเป็นคนร้ายได้ โดยที่เราไม่รู้ ทำให้ความปลอดภัยในชีวิตเริ่มลดน้อยลง

Wide Dynamic Range คือ คุณสมบัติ “ป้องกันแสงสะท้อน” โดยไม่ต้องไปหาเทคนิครวมภาพ WDR ที่ได้จากการเปิดรับสองแบบที่แตกต่างกัน จากนั้นนำภาพเหล่านั้นมารวมเข้าด้วยกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพที่ปราศจากปัญหาแสง

โดยสแกนใบหน้า..ช่วยในการค้นหาได้ไวยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี AI (artificial intelligence) ช่วยค้นหาใบหน้าดูเหตุการณ์ได้ทันทวงทีและแม่นยำ ด้วยการเปรียบเทียบใบหน้ามีความแม่นยำสูงสุด 100%

สินค้า IOT วันนี้จะมาแนะนำวิธีการและ แนะนำการใช้งาน โดยไม่เสียตังในการซื้อแอพ แสดงการใช้คำสั่งด้วยเสียง โดยใช้ Google Assistans วิธีการทำไม่ยาก ไม่เสียตังค์สักบาท ปัจจุบันสินค้า Hi-View IOT มีการเผยแพร่และออกจำหน่าย ค่อนข้างเยอะ เพื่อความเข้าใจ วันนี้เราเลยมีคอนเทนส์ มาฝาก ทุกท่านค่ะ

วิธีการดูภาพย้อนหลัง จากเครื่องบันทึกภาพ 9800 SERIES (DVR) HI-VIEW เป็นวิธีง่ายๆที่ทุกคนทำได้ มีทั้งหมด 10 ขั้นตอนดังนี้ค่ะ

หลอดไฟ LED lighting Downlight LED & LED Lamp

ไฮวิว แมกเนติก แจ้งเตือนผ่านไลน์ง่ายๆไม่ยุ่งยาก

จับ WI-FI ใส่เมมฯ มีไมค์ มีลำโพง

การติดตั้งอุปกรณ์ ระบบ Network จะไม่มีปัญหาอีกต่อไป...เพียงแค่ติดตั้ง "อุปกรณ์ HG-CSW10 2P8"

กล้องวงจรปิด Hi-view รุ่น HA-324B20L ให้ภาพสีตลอดทั้งคืน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้