AI Human Tracking Pan/Tilt Wi-fi Camera Robot20-4

Last updated: 2020-06-10  |  3358 จำนวนผู้เข้าชม  | 

AI Human Tracking Pan/Tilt Wi-fi Camera Robot20-4

กล้องติดตามบุคคลอัตโนมัติ AI Human Tracking pan/Tilt wi-fi camera

       กล้องโรบอท Robot 20-4

ขั้นตอนการติดตั้ง
       1. โหลด Appication ที่ใช้กับกล้อง Robot 20-4 แอพมีชื่อว่า P6S Lite
       2. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วเราก็เปิดแอพนี้ขึ้นมา ครั้งแรกแอพจะถามการเข้าถึง เราก็กดไปที่ "อนุญาต"
       3. พอถึงหน้าที่ขึ้น "ล็อคอิน" เราก็ไม่ต้องทำอะไร ให้ไปที่รูปบ้านด้านล่างสุด จากนั้นไปที่เครื่องหมาย + ขวามือสุด แล้วกด "เพิ่มกล้อง" หรือกดเครื่องหมายบวกตรงกลับหน้าจอ
       4. ทำการเสียบอุปกรณ์ เอากล้องกับอแดปเตอร์เสียบให้เรียบร้อย
       5. ทำการกด "รีเซ็ท" ที่ตัวกล้องใช้เข็มจิ้มที่ปุ่มรีเซ็ทด้านบนกล้อง 1 ครั้ง กดค้างไว้ ประมาณ 10 วินาที ก็จะมีเสียงพูดออกจากตัวกล้อง จากนั้นกด "ถัดไป" และเลือกคลิก  "โปรดใช้เครือข่ายกระจาย AP ฮอตสปอต"
       6. ระบบจะให้เราจับ Wifi ZWAP ของตัวกล้อง จากนั้นก็กด "ไปที่อินเตอร์เฟซการตั้งค่า เพื่อเชื่อมต่อกับฮอตสปอต" กด 1 ครั้ง ไปเลือก Wifi ที่ชื่อว่า ZWAP จากนั้นมือถือก็จะทำการเชื่อม Wifi ของตัวกล้อง
       7. เรากลับไปที่ Application P6S Lite พอเราเชื่อเสร็จ ตัวแอพจะให้เรากด "ถัดไป" ได้เลย พอกด "ถัดไป" ระบบจะทำการค้นหา Wifi ณ สถานที่แห่งนั้น พอเจอ Wifi ก็เชื่อต่อ (Wifi ต้องเป็น Wifi 2.4G เท่านั้น) กล้องก็จะทำการเชื่อมต่อกับ Wifi และสามารถดูภาพได้เลย 

 การออนไลน์ผ่าน 4G
       เราแค่ไปที่โหมด Wifi เข้าไปที่ Application รอให้กล้องเชื่อต่อ Internet สักครู่ พอเชื่อ,ต่อได้ก็จะขึ้นภาพสามารถออนไลน์ได้เลย ในขณะเดียวกันถ้ามีการเดินผ่านกล้องก็จะสามารถหมุนได้เองอัตโนมัติ เราสามารถปรับคุณภาพของกล้องได้ ไม่ว่าจะเป็นโหมดการกดบันทึก โหมดการพูดคุย โหมด PTZ โหมดจับกุม โหมดคุณภาพ โหมดเสียง ตรงนี้ถ้าเกิดเราต้องการ จะฟังเสียงก็สามารถกดที่โหลด "เสียง"ได้เลย เราจะได้ยินเสียงถ้าเราต้องการภาพชัดๆ ก็กดเข้าไปที่"คุณภาพ" เราสามารถพูดคุยได้โดยการกดไปที่รูปไมค์ "พูดคุย" กดค้างไว้ กดค้างไว้ก็จะสามารถพูดคุยโต้ตอบได้ ถ้าต้องการบันทึกภาพลงมือถือ ฏ็ไปที่โหมด "บันทึก" ในขณะเดียวกันระบก็จะบันทึกภาพให้ใน Memory Card อยู่แล้วส่วนในโหลด "จับกุม" เป็นโหมดที่ใช้ในการแคปเจอร์หน้านิ่งหรือการถ่ายภาพนิ่งในมือถือนั่งเอง โหมด"ย้อนหลัง" สามารถกดไปที่ดู "ดูย้อนหลัง"ได้ สามารถเลื่อนดูเวลาย้อนหลังได้เลยว่าเราจะดูเวลาไหน จะแยกดูเป็นระดับนาที วินาที วันที่ไหน ได้ในโหมดย้อนหลัง สามารถดาวโหลดไฟล์จากตรงนี้ได้เลย กดถ่ายภาพนิ่งที่ โหมดภาพหน้าจอ ต้องการบันทึกภาพกดไปที่ เมนู การบันทึกค่าจะฟังเสียงก็กดไปที่ "เสียง" ทีนี้เรากลับมาที่ปุ่มไลฟ์ หน้าจอหลักจะมีภาพ 3 ข้อความ
       1.แบบการปลดอาวุธ
       2.ดูย้องหลัง
       3.การตั้งค่า
       สำหรับโหมดแบบและปลดอาวุธ คือ เวลาที่มีเหตูการณ์ผ่านหน้ากล้องหรือผ่านหน้ากล้องอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่มีเหตุการณ์คนเดินผ่านสามารถแจ้งเตือนได้ทันที  แต่ถ้าเราจะไม่ใช้ก็กดปิด แขนและปลอดอาวุธ ถ้าต้องการตั้งค่าตัวกล้อง กดไปที่"การตั้งค่า" จะมีให้เลือกมากมาย ตรง DID ก็จะมี QR Cord สามารถใช้  QR Cord แชร์ให้คนอื่นดูต่อไปได้โดยที่ไม่ต้องไปยุ่งกับตัวกล้องเราก็ไปที่ + และไปที่เพิ่มกล้องที่ QR Cord ต่อไปการตั้งรหัสผ่านเราสามารถตั้งรหัสผ่านใหม่ก็ได้ การตั้งค่า VDO เราอาจไม่ต้องไปที่ตั้งค่าอะไร เพราะเครื่องตั้งค่ามาเต็มรูปแบบอยู่แล้ว การตั้งค่าเสียงสามารถตั้งค่าได้ในระดับไมโครโฟน การเเจ้งเตือน สามารถเลือกได้ตามไลน์โดยการเลือกโหมดใช้งาน จะให้ส่งไปทาง E-mail,ไปทางFTP,บันทึกไปยัง SD การ์ดมีเสียงการเเจ้งเตือนใหม่ วิธีตรวจจับจะเอาทั้งหมดหรือแค่บ้างส่วน ตั้งเวลาใหม่แล้วกดบันทึก เวลาปลุกก็สามารถเลือกเสียงได้ การตั้งจดหมายเตือนภัย เราสามารถจัดจำนวนสกีนเป็นช๊อต ก็สามารถเลือกได้ ก็จะมีโหลดบันทึกการตั้งค่า เอสดีการ์ด แต่ติดตั้งกับพื้นก้ไม่ต้องไปตั้งค่าโหลดนี้ นี่คือความง่ายของกล้อง ROBOT 20-4 

ขั้นตอนการ แอดกล้อง
  • กล้อง AI human Tracking ตามแค่คนอย่างเดียว อื่นไม่ตามเช่น หมา แมว
  • คำถามคือ ถ้าเข้ามาหลายคน มันจะจับใคร มันจะจับคนที่โฟกัสชัดสุด ีการเคลื่อนไหวมากสุด พอหลุดจากโฟกัส ประมาณ 8 วิ มันจะกลับมาค่าเริ่มต้นให้
  • หมุนได้ 355 องศา ไม่มีช่องเสียบแลน สแตนอโลนผ่านไวไฟ และออนวิบ

 

สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิกที่นี่

Powered by MakeWebEasy.com