AI Human Tracking Pan/Tilt Wi-fi Camera Robot20-4

Last updated: 31 มี.ค. 2564  |  11317 จำนวนผู้เข้าชม  | 

AI Human Tracking Pan/Tilt Wi-fi Camera Robot20-4

กล้องติดตามบุคคลอัตโนมัติ AI Human Tracking pan/Tilt wi-fi camera

       กล้องโรบอท Robot 20-4

ขั้นตอนการติดตั้ง
1. ดาวน์โหลด Application ที่ใช้กับกล้อง Robot 20-4 แอพมีชื่อว่า P6S Lite
2. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วเราก็เปิดแอพนี้ขึ้นมา ครั้งแรกแอพจะถามการเข้าถึงตำแหน่ง เราก็กดไปที่ "อนุญาต"
3. ระบบจะให้ทำการลงทะเบียน โดยเลือก “การลงทะเบียนผู้ใช้ใหม่”
4. จากนั้นจะมีให้เราเลือกพื้นที่ให้บริการ ซึ่งก็คือ “ระหว่างประเทศ” จากนั้นเลือก ประเทศไทย “Thailand(+66)” แล้วกดถัดไป
5. ทำการใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือของเครื่องที่เราจะใช้ในการแอด เสร็จแล้วกดถัดไป
6. จากนั้นระบบจะปรากฏข้อมูล
            เบอร์โทรศัพท์มือถือที่เราใช้ลงทะเบียน
            ระบบจะให้เราป้อนรหัสยืนยันกราฟิก ตามที่ระบบให้มา จะอยู่ทางด้านขวา ซึ่งจะต้องใส่ให้ถูกต้อง
            กด “ได้รับ” ซึ่งระบบจะมีการส่งข้อความ เป็นตัวเลข 6 หลักมาให้ หลังจากนั้นให้เอาตัวเลขมาใส่ในช่อง ได้รับ
            ทำการตั้งค่ารหัสผ่านของเรา แล้วทำการยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง
7. เมื่อใส่ข้อมูลครบแล้ว ให้กด “สมัครสมาชิก”

ขั้นตอนการ แอดกล้อง
   
 เมื่อเราสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ระบบจะเด้งกลับมาที่หน้าแรก ตอนที่เราเข้าแอพครั้งแรก อันดับแรกทำการใส่เบอร์โทรศัพท์ที่เราได้ทำการสมัครสมาชิกเมื่อสักครู่ จากนั้นใส่ รหัสผ่านของเราที่ตั้งไว้ เสร็จแล้วกด “ล็อกอิน” ระบบจะเด้งมาที่หน้าของอุปกรณ์ ต่อไปเราจะทำการแอดกล้อง
1. กดเข้าไปที่ เพิ่มอุปกรณ์
2. ไปที่ “เพิ่มอุปกรณ์ Wifi”
       ทำการเสียบอุปกรณ์ โดยเอาอะแดปเตอร์เสียบกับตัวกล้องให้เรียบร้อย
       ทำการกด "รีเซ็ท" ที่ตัวกล้อง โดยใช้เข็มจิ้มที่ปุ่มรีเซ็ทด้านบนกล้อง 1 ครั้ง กดค้างไว้ ประมาณ 5 วินาที ก็จะมีเสียงพูดออกจากตัวกล้อง เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้กด “รีเซ็ตสำเร็จขั้นตอนต่อไป”
3. เลือกคลิก  "โปรดใช้เครือข่ายการกระจาย AP ฮอตสปอต"
4. ทำการเชื่อมต่อ WiFi ของหน่วยงาน (Wi-Fi ต้องเป็น Wi-Fi 2.4 เท่านั้น) แล้วใส่รหัสผ่านของหน่วยงาน เสร็จแล้วกด “ถัดไป”
5. ระบบจะให้เราจับ Wifi ZWAP ของตัวกล้อง จากนั้นก็กด "ไปที่อินเตอร์เฟซการตั้งค่าโทรศัพท์”  เพื่อเชื่อมต่อกับฮอตสปอต แล้วจะมีป๊อปอัพเด้งขึ้นมา แล้วกด “ฉันทราบแล้ว”
6. เลือก Wi-Fi แล้วทำการใส่รหัสผ่าน (01234567) แล้วกด “เชื่อมต่อ”
7. จากนั้นกดย้อนกลับไปที่แอพพลิเคชั่น แล้วกดถัดไป
8. จากนั้นรอสักครู่ ระบบจะทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์
9. เมื่อเพิ่มอุปกรณ์สำเร็จแล้ว เราสามารถเลือกชื่ออุปกรณ์ที่เราต้องการได้ หรือสามารถกำหนดชื่อได้เอง แล้วกด "ยืนยัน"
10. กดออนไลน์ได้เลย

การออนไลน์ผ่าน 4G
       เราแค่ไปที่โหมด Wifi เข้าไปที่ Application รอให้กล้องเชื่อต่อ Internet สักครู่ พอเชื่อ,ต่อได้ก็จะขึ้นภาพสามารถออนไลน์ได้เลย ในขณะเดียวกันถ้ามีการเดินผ่านกล้องก็จะสามารถหมุนได้เองอัตโนมัติ เราสามารถปรับคุณภาพของกล้องได้ ไม่ว่าจะเป็นโหมดการกดบันทึก โหมดการพูดคุย โหมด PTZ โหมดจับกุม โหมดคุณภาพ โหมดเสียง ตรงนี้ถ้าเกิดเราต้องการ จะฟังเสียงก็สามารถกดที่โหลด "เสียง"ได้เลย เราจะได้ยินเสียงถ้าเราต้องการภาพชัดๆ ก็กดเข้าไปที่"คุณภาพ" เราสามารถพูดคุยได้โดยการกดไปที่รูปไมค์ "พูดคุย" กดค้างไว้ กดค้างไว้ก็จะสามารถพูดคุยโต้ตอบได้ ถ้าต้องการบันทึกภาพลงมือถือ ฏ็ไปที่โหมด "บันทึก" ในขณะเดียวกันระบก็จะบันทึกภาพให้ใน Memory Card อยู่แล้วส่วนในโหลด "จับกุม" เป็นโหมดที่ใช้ในการแคปเจอร์หน้านิ่งหรือการถ่ายภาพนิ่งในมือถือนั่งเอง โหมด"ย้อนหลัง" สามารถกดไปที่ดู "ดูย้อนหลัง"ได้ สามารถเลื่อนดูเวลาย้อนหลังได้เลยว่าเราจะดูเวลาไหน จะแยกดูเป็นระดับนาที วินาที วันที่ไหน ได้ในโหมดย้อนหลัง สามารถดาวโหลดไฟล์จากตรงนี้ได้เลย กดถ่ายภาพนิ่งที่ โหมดภาพหน้าจอ ต้องการบันทึกภาพกดไปที่ เมนู การบันทึกค่าจะฟังเสียงก็กดไปที่ "เสียง" ทีนี้เรากลับมาที่ปุ่มไลฟ์ หน้าจอหลักจะมีภาพ 3 ข้อความ
       1.แบบการปลดอาวุธ
       2.ดูย้องหลัง
       3.การตั้งค่า
       สำหรับโหมดแบบและปลดอาวุธ คือ เวลาที่มีเหตูการณ์ผ่านหน้ากล้องหรือผ่านหน้ากล้องอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่มีเหตุการณ์คนเดินผ่านสามารถแจ้งเตือนได้ทันที  แต่ถ้าเราจะไม่ใช้ก็กดปิด แขนและปลอดอาวุธ ถ้าต้องการตั้งค่าตัวกล้อง กดไปที่"การตั้งค่า" จะมีให้เลือกมากมาย ตรง DID ก็จะมี QR Cord สามารถใช้  QR Cord แชร์ให้คนอื่นดูต่อไปได้โดยที่ไม่ต้องไปยุ่งกับตัวกล้องเราก็ไปที่ + และไปที่เพิ่มกล้องที่ QR Cord ต่อไปการตั้งรหัสผ่านเราสามารถตั้งรหัสผ่านใหม่ก็ได้ การตั้งค่า VDO เราอาจไม่ต้องไปที่ตั้งค่าอะไร เพราะเครื่องตั้งค่ามาเต็มรูปแบบอยู่แล้ว การตั้งค่าเสียงสามารถตั้งค่าได้ในระดับไมโครโฟน การเเจ้งเตือน สามารถเลือกได้ตามไลน์โดยการเลือกโหมดใช้งาน จะให้ส่งไปทาง E-mail,ไปทางFTP,บันทึกไปยัง SD การ์ดมีเสียงการเเจ้งเตือนใหม่ วิธีตรวจจับจะเอาทั้งหมดหรือแค่บ้างส่วน ตั้งเวลาใหม่แล้วกดบันทึก เวลาปลุกก็สามารถเลือกเสียงได้ การตั้งจดหมายเตือนภัย เราสามารถจัดจำนวนสกีนเป็นช๊อต ก็สามารถเลือกได้ ก็จะมีโหลดบันทึกการตั้งค่า เอสดีการ์ด แต่ติดตั้งกับพื้นก้ไม่ต้องไปตั้งค่าโหลดนี้ นี่คือความง่ายของกล้อง ROBOT 20-4   • กล้อง AI human Tracking ตามแค่คนอย่างเดียว อื่นไม่ตามเช่น หมา แมว
  • คำถามคือ ถ้าเข้ามาหลายคน มันจะจับใคร มันจะจับคนที่โฟกัสชัดสุด ีการเคลื่อนไหวมากสุด พอหลุดจากโฟกัส ประมาณ 8 วิ มันจะกลับมาค่าเริ่มต้นให้
  • หมุนได้ 55 องศา ไม่มีช่องเสียบแลนสแตนอโลนผ่านไวไฟ และออนวิบ

 

สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิกที่นี่

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้